รับนักเรียน ม.1 และ 4 ประเภทห้องเรียนปกติ ปีการศึกษา 2567

นายสายัน ปองไป รอง ผอ.สพม.พระนครศรีอยุธยา ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมการรับสมัครนักเรียนปีการศึกษา 2567 โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ในวันที่ 11 มีนาคม 2567 โดยมี นางสาวกนิษฐา กสิผล รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการ พร้อมคณะครู ให้การต้อนรับ ณ หอประชุมพระราชทาน รัชกาลที่ 8 โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ซึ่ง ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย เน้นย้ำให้คณะกรรมการรับนักเรียน ดำเนินการตามแนวทาง “รับนักเรียนปี 2567” ให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์  โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

โดยดำเนินการรับสมัครระหว่างวันที่ 9-13  มี.ค. 2567 โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัยเป็นโรงเรียนแข่งขันสูง ไม่แลกรับผลประโยชน์กับการเข้าเรียน “โปร่งใส ตรวจสอบได้” สถิติการรับสมัคร ติดตามได้ที่ Facebook กลุ่มบริหารวิชาการ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย, Ayutthaya Wittayalai School และเว็บไซต์ www.ayw.ac.th