“วันครู พ.ศ.2567” ครูวางฐานคิด ส่งเสริมศิษย์สร้างสรรค์ จ.พระนครสรีอยุธยา

16 มกราคม พ.ศ.2567 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย พร้อมคณะผู้บริหาร ครู บุคลากร ร่วมกิจกรรม วันครูประจำปี 2567 ณ โรงเรียนจิระศาสตร์วิทยา โดยมี นายนิวัฒน์ รุ่งสาคร ผู้ว่าราชการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นประธานในพิธีวันครู ในพิธีประกอบด้วยพิธีตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง ,มอบเกียรติบัตรรางวัลแก่ ผู้บริหาร ครู จัดโดย ศึกษาธิการจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

ประธานในพิธี อ่านสารเนื่องในวันครู ปีนี้ นายเศรษฐา ทวีสิน นายกรัฐมนตรี มอบสารวันครู ประจำปี 2567 อวยพรให้ครูและบุคลากรทางการศึกษา มีความสุข มีพลังกายใจเข้มแข็ง ร่วมกันเสริมสร้างเด็กไทยเป็นทรัพยากรที่มีคุณค่าของประเทศและของโลกพร้อมมอบคำขวัญ “ครูวางฐานคิด ส่งเสริมศิษย์สร้างสรรค์”