“เพชรแห่งศิลป์” (Diamon of Art) โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย

15 กุมภาพันธ์ 2565 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์  ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย มอบหมายให้ นายอนันต์ มีพจนา รองผู้อำนวยการ เป็นประธานในพิธีเปิดกิจกรรม “เพชรแห่งศิลป์” (Diamon of Art) โดยมี นายฉัตร์ชัย อรรถปักษ์ ที่ปรึกษากลุ่มบริหารวิชาการ กล่าวรายงานวัตถุประสงค์  จัดโดย กลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ ซึ่งกิจกรรม “เพชรแห่งศิลป์” (Diamon of Art) จัดขึ้นเป็นประจำทุกปี  เพื่อเป็นขวัญกำลังใจ และยกย่องชื่นชมนักเรียนที่สร้างชื่อเสียงให้แก่โรงเรียน และกลุ่มสาระการเรียนรู้ศิลปะ  โดยนักเรียนที่ได้รับเกียรติบัตรในครั้งนี้ได้อุทิศตน  เสียสละเวลาในการฝึกซ้อม  เพื่อสร้างผลงานต่างๆ ภายในกลุ่มสาระฯ ร่วมทั้งพัฒนาตนเองให้มีคุณลักษณะอันพึงประสงค์ตามหลักสูตรสถานศึกษา และเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่รุ่นน้องต่อไป

ครูรัตน์ตพงษ์ เจริญงามสกุล / ข่าว-ภาพ