“ไนน์-นนน” คว้า 2 เหรียญทอง Gwangwon – Chuncheon World Taekwondo Cultural Festival 2023

ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับ เด็กชาย นนน เรืองวงค์ (ไนน์) นักเรียนชั้น ม.1/12 โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ได้รับ 2 เหรียญทอง จากการแข่งขันเทควันโด ประเภทต่อสู้  เดอะฮีโร่เทควันโด อินเตอร์เนชั่นแนล แชมป์เปี้ยนชิพ ครั้งที่ 6 ในการแข่งขันรายการ “Gwangwon – Chuncheon World Taekwondo Cultural Festival 2023” ที่เมืองชุนชอน ประเทศเกาหลีใต้ ระหว่างวันที่ 18 – 24 สิงหาคม 2023  จัดโดย Cassandra C Haller CEO HEROES TAEKWONDO.