วันที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๖๕ ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย พร้อมด้วยนายอนันต์ มีพจนา รองผู้อำนวยการกลุ่มบริหารวิชาการและคณะ ได้ให้การตอนรับ นายวัฒนะ ช้างโรจน์ หัวหน้าฝ่ายตรวจติดตามและประเมินผล พร้อมด้วยคณะทำงานติดตามและประเมินผลการใช้จ่ายเงินอุดหนุนขององค์การบริหารส่วนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในการมาตรวจเยี่ยมและติดตามโครงการจัดทำศูนย์การเรียนรู้ตามแนวทางการศึกษาไทยแลนด์ 4.0 ภายใต้การดูแลรับผิดชอบของกลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย