AYW SENIOR GUIDE ร่วมจัดกิจกรรม เสริมสร้างทักษะการเรียนรู้สำหรับนิสิตในศตวรรษที่ 21

0

เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ 2566 คณะ AYW SENIOR GUIDE  รวมกับ คณะครูและนักศึกษาวิทยาลัยโพธิวิชชาลัย มหาวิทยาลัยศรีนครรินทรวิโรฒ ได้จัดกิจกรรม เสริมสร้างทักษะการเรียนรู้สำหรับนิสิตในศตวรรษที่ 21 เพื่อพัฒนาการใช้ภาษาอังกฤษของนิสิต ด้านการพูด การอ่าน การเขียน โดยการจัดกิจกรรมได้นำมาประยุกต์กับวัฒนธรรมท้องถิ่น และสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดอยุธยา