ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับนักเรียนที่แข่งขันรายการ Jooze Crossword Game Grand Prix Thailand Championship 2023 สนามที่ 2 ระหว่างวันที่ 2-3 กันยายน 2566 ณ MBK Center ชั้น 4

ผลการแข่งขันCrossword ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น

1. เด็กหญิง ศรัณย์พร ขันธบรรพ รางวัลชนะเลิศ อันดับ 1 ได้รับเงินรางวัล 3,000 บาท พร้อมโล่รางวัล
2. เด็กชายรัชชานนท์ วันทมาตย์ อันดับ 11
3. เด็กชายวชิรวิทย์ ภัทรสว่างวงศ์ และเด็กชายปราชญา อุ่ยสกุล อันดับ 13

ผลการแข่งขัน Crossword ระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลาย
1. นางสาวพิมพ์ชนก อุดมชัย อันดับที่ 10
2. นายสุกฤษฎิ์ จุฬา อันดับที่ 16
3. นายณฐภัทร แดงน้อย อันดับที่ 21
4. นายวานุวัฒน์ สุโพธิ์นอก อันดับที่ 22
5. นางสาววาสิตา ล้ออร่าม อันดับที่ 30

การแข่งขันเป็นการแข่งขันแบบ 4 สนาม โดยจะเป็นการเก็บคะแนนในทุกๆ สนามทีมที่มีสถิติดีที่สุด จะได้รับรางวัลระดับประเทศ

You may have missed