MAX PLOYS CROSSWORD GAME อยุธยาวิทยาลัยในสนามแข่งขันกีฬาเพื่อการศึกษา

โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย โดยกลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ จัดส่งนักเรียนเข้าแข่งขัน MAX PLOYS CROSSWORD GAME A-MATH HUMKOM  SUDOKU ED-S PORT Challenge 2022 @Central Rama 2 ในวันที่ 19-20 กุมภาพันธ์ 2565  ณ พระราม 2 ฮอลล์ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พระราม 2 การแข่งขันครอสเวิร์ดระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนต้น ผลการแข่งขันดังนี้
1. เด็กชายปนิธิ อุดมรัตน์ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3/4 และเด็กชาย สุกฤษฎิ์ จุฬา นักเรียนระดับชั้นมัธยมปีที่ 3/10 ได้รางวัลอันดับที่ 4 เหรียญเงิน
2. เด็กชาย รัชชานนท์ วันทมาตย์ นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 1/4 ได้อันดับ 15 ได้รับเกียรติบัตรเข้าร่วม
ครูอรรณพ จิวราห์ศรีสกุล / ข่าว-ภาพ