ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย มอบหมายให้นายอนันต์  มีพจนา รองผู้อำนวยการกลุ่มงานงบประมาณ พร้อมคณะครู ร่วมกิจกรรมจับสลากมอบของขวัญแก่นักเรียนเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ 2567 โดยในปีนี้โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย จับแจกทองคำ 6 รายการ สำหรับนักเรียน ระดับชั้น ม.1-6 เพื่อเป็นการส่งมอบความสุขแก่นักเรียนเนื่องในเทศกาลปีใหม่ที่ผ่านมา จัด ณ สนามกีฬาหน้าพระบรมราชานุสาวรีย์ ร.8 โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย