“ Play and Learn เพลินเรียนรู้” นิทรรศการอยุธยาวิทยาลัยวิชาการมาตรฐานสากล ( IS) ปีการศึกษา 2566

1 กุมภาพันธ์ 2567 ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย พร้อมคณะผู้บริหาร ให้การต้อนรับ นางสาวเจตสุมนต์ สุเมธีประดิษฐ์ รอง ผอ. สพม.พระนครศรีอยุธยา ประธานในพิธีเปิดนิทรรศการอยุธยาวิทยาลัยวิชาการมาตรฐานสากล ( IS) งานเปิดรั้วโรงเรียน ปีการศึกษา 2566 ภายใต้ชื่องานว่า “ Play and Learn เพลินเรียนรู้ ” โดยมี นางสาวกนิษฐา กสิผล รองผู้อำนวยการ กลุ่มบริหารวิชาการ โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ กิจกรรมมุ่งเน้นการนำเสนอผลงานของนักเรียนที่เกิดจากกระบวนการจัดการเรียนรู้ที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ ผ่านกระบวนการคิดวิเคราะห์และกระบวนการทำงานร่วมกันอย่างมีความสุข

ในงานประกอบด้วย นิทรรศการ การแสดงศักยภาพของผู้เรียน และความมุ่งมั่นของครูผู้สอนในการถ่ายทอดประสบการณ์ต่าง อย่างเป็นรูปธรรม ด้วย ผลงานของนักเรียนและคุณ ครู จาก 8 กลุ่มสาระฯ และกิจกรรมพัฒนาผู้เรียน  รวมถึงการนำเสนอผลงาน และ การประกวดผลงาน รายวิชา IS ของนักเรียนชั้นม.1 และ ม.4 เปิดโอกาสให้ต่างโรงเรียนได้เข้ามาเก็บเกี่ยวประสบการณ์ แลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกันด้วย.