วันที่ 30 สิงหาคม 2565 ว่าที่ร้อยตรี ดร. กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย มอบหมายให้นายอนันต์ มีพจนา รองผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานในกิจกรรม Creative Innovator STEM Camp สนุกคิด พิชิตปัญหา สร้างสมรรถนะ ฉันทำได้แบบเต็ม “STEM” โดยกลุ่มบริหารวิชาการ โรงเยนอยุธยาวิทยาลัย และมหาวิทยาลัยมหิดลได้ร่วมกันจัดกิจกรรม Creative Innovator STEM Camp สนุกคิด พิชิตปัญหา สร้างสมรรถนะฉันทำได้แบบเต็ม “STEM” ให้กับนักเรียนสายการเรียนวิทยาศาสตร์-วิศวกรรมศาสตร์ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/2 และ 6/2 ณ หอประชุมพระราชทาน โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัยโดยมีคุณครูเกรียงศักดิ์ นิลประสิทธิ์ คุณครูสุพรรณ ภาคทรัพย์ศรี คุณครูวศิน คล้ายบรรเลงและคุณครูสุภาพร สมานเกียรติ์ เป็นครูผู้ควบคุมดูแล.

ข่าว : นางสาวกุลรัตน์ ผดุงใจ
ภาพ : AYW TV