ว่าที่ร้อยตรี ดร.กฤดิ์ทรัพย์ เชื้อพันธ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย ขอแสดงความยินดีกับ นายปัณณวัฒน์ แจ่มทับทิม ม.5/9 โรงเรียนอยุธยาวิทยาลัย รองชนะเลิศ อันดับ 1 ในการ การแข่งขันแบดมินตัน รายการ YONEX-SINGHA-QINGDAO JINYUAN-BTYChampionship2023 ระหว่างวันที่ 4-9 พฤศจิกายน 2566 ณ สนามแบดมินตันบ้านทองหยอด
#รองแชมป์ชายคู่รุ่นU17